CHỌN VÀ SỬ DỤNG THIẾT BỊ VỆ SINH TIẾT KIỆM NƯỚC

25/05/2017
Lượt xem: 886

Thiết bị vệ sinh là thiết bị quan trọng cần thiết có trong phòng tắm, tuy nhiên sử dụng thiết bị vệ sinh này làm sao để hiệu quả lại tiết kiệm nước tối đa khiến người tiêu dùng lo lắng và trăn trở. Hãy cùng MOEN xem qua kinh nghiệm hữu ích chọn và sử dụng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước.

CHỌN VÀ SỬ DỤNG THIẾT BỊ VỆ SINH TIẾT KIỆM NƯỚC

Sử dụng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước giảm hóa đơn tiền nước gia đình

Thiết bị vệ sinh trong phòng tắm gồm bồn cầu, chậu rửa , sen vòi là vật dụng  tiêu tốn nước trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, việc tiết kiệm nước từ thiết bị vệ sinh này giúp tiết kiệm nhiều nước ,chi phí hàng tháng.

Dưới đây là cách giúp chọn và sử dụng  bồn cầu, chậu rửa và sen vòi chuẩn xác, ko lo tốn nước khi sử dụng.

ĐỐI VỚI BỒN CẦU

Chọn bồn cầu tiết kiệm nước

Nếu muốn tiết kiệm nước bồn cầu  thì lời khuyên là nên chọn bồn cầu có 2 chế độ xả. Kiểu xả của bồn cầu thế nào koquan tâm, chỉ cần bồn cầu có tới 2 mức xả để tương ứng 2 chế độ đi vệ sinh. Việc này giúp người dùng tiết kiệm nước hiệu quả ,nếu bạn dùng 1 chế độ xả thì đã và đang lãng phí nước hàng ngày lúc xả bồn cầu rồi.

Sử dụng bồn cầu tiết kiệm nước

Trong quá trình sử dụng bồn cầu việc chọn chế độ xả phù hợp thì có thể áp dụng mẹo nhỏ để tiết kiệm nước xả nước bồn cầu. Bạn lấy 1 chai có thể tích  1,5 đến 2 lít (chai nhựa hay thủy tinh đều ok ) đựng đầy nước, cát ,sỏi ,thả bào trong bể chứa nước xả bồn cầu đang dùng. Mỗi lần bạn xả nước bồn cầu lượng nước tiết kiệm được bằng thể tích của chai sử dụng.