Bí quyết rửa bát đĩa nhanh và sạch đảm bảo vệ sinh

28/08/2017
Lượt xem: 223
Nếu như bạn ko muốn phung phí nước rửa bát thì nên có ngay miếng rửa bát tạo bọt. Cộng với lượng nước rửa bát, công cụ rửa tạo bọt này sẽ giải quyết được gấp đôi số bát đĩa bẩn so với loại giẻ không tạo bọt.

>> Báo giá vòi sen tắm nóng lạnh

Ví dụ như bạn không muốn phung phí nước rửa bát thì nên mang ngay miếng rửa bát tạo bọt pha nước rửa bát thật loãng. Pha nước rửa bát cùng với nước sạch theo tỉ lệ 2/8, với miếng rửa tạo bọt là cách cân bằng cả hai tiêu chí vệ sinh và tiết kiệm. Nên chọn tìm nước rửa bát loại đậm đặc của những nhãn hiệu uy tín trên thị phần. Các sản phẩm này sẽ thể đắt hơn các sản phẩm trôi nổi trên thị trường một tẹo nhưng cho khả năng tạo bọt phổ quát hơn, rửa được phổ thông bát đĩa hơn. Ngoài ra, bát đĩa sau khi rửa còn lưu lại hương thơm ngẫu nhiên dễ chịu như chanh hay trà xanh mà không độc hại cho da tay.

Bồn rửa MOEN đảm bảo vệ sinh

Lựa chọn, phân loại bát đĩa theo các kích cỡ, độ nông sâu khác nhau. Bạn nên chọn rửa rồi xếp sang chậu ( bồn) rửa theo trật tự: Đĩa lớn nông lòng nhất để dưới, những đĩa nhỏ hơn để phía trên. Hết đĩa rồi thì đến bát, cũng theo trật tự to dưới nhỏ trên. Tương tự, ở giai đoạn xả nước, nước sẽ chảy lần lượt từ trên xuống dưới cộng làm trôi hết hỗn hợp nước rửa bát lẫn dầu mỡ thức ăn, vừa tiết kiệm nước sạch, vừa tiết kiêm thời gian. Hộp đựng thức ăn bằng nhựa, xoong, nồi... bị dính dầu mỡ, chỉ cần bạn ngâm qua nước nóng có pha ít muối và rửa sạch lại bằng nước rửa bát.
 
Bí quyết rửa bát đĩa nhanh và sạch đảm bảo vệ sinh

>>Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh ở đâu giá rẻ nhất hiện nay

Với các dòng bát, bát bằng nhựa luôn với 1 lớp dầu mỡ mà bạn sẽ chẳng thể rửa sạch bằng nước lã. Bí quyết tốt nhất là ngâm qua nước nóng, rửa sạch bằng nước rửa bát và tráng lại bằng nước nóng. Những vật dụng bằng tre, gỗ như đũa, thìa, thớt... lúc bị dính dầu mỡ vừa khó rửa, vừa dễ bị ẩm, mốc. Hãy ngâm các đồ vật này bằng nước nóng vừa giúp khử trùng vừa đỡ mất thời gian cọ rửa. Các loại ly, tách bằng thủy tinh sau một thời kì sử dụng thường có các vết ố vàng rất khó tẩy rửa. Ngâm ly, tách vào hỗn hợp nước nóng mang pha giấm hoặc chanh, rửa sạch bằng nước rửa bát, các vết ố sẽ không còn, ly, tách lại trở nên sáng bóng. Bồn (chậu) rửa đã được nghiên cứu khoa học cảnh báo rằng, miếng rửa bát, cọ nồi, bồn (hoặc chậu) rửa là nơi tụ họp nhiều vi khuẩn nhất trong bếp nhưng với bồn rửa MOEN thì bạn không phải lo về chuyện vi khuẩn đọng lại. Với công nghệ tiên tiến nhất, khả năng không bám bẩn sẽ giúp cho việc vệ sinh bát, đĩa dễ dàng hơn mà lại đảm bảo sức khỏe cho cả nhà

>>Sự thật về sen tắm giá rẻ
 
BMART - NHÀ CUNG CẤP MOEN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137
Showroom 01: 02 Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 04.66554466 * 0966995782
Showroom 02: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 04.6250.0333 * 0967160033