Thiết bị vệ sinh MOEN - Giải pháp tiết kiệm cho chủ đầu tư công trình

28/10/2017
Lượt xem: 276
Các sản phẩm vòi sen tắm mang chất lượng vượt bậc, chế độ hậu mãi cao, sen vòi Moen còn cam kết đáp ứng mọi phân khúc giá cả cho những loại sản phẩm, phù hợp với tất cả các công trình như nhà, vi la liền kề, chung cư cao tầng… Đây là những lý do nổi trội làm Moen trở nên một trong các thương hiệu sen vòi cao cấp được rất nhiều các nhà thầu dành sự ưu tiên chọn lọc.

Những sản phẩm sen vòi Moen sở hữu chất lượng nổi trội

Sở hữu dây chuyền cung cấp vòi tắm nóng lạnh, phụ kiện phòng tắm đồng bộ đương đại, Moen luôn kiêu hãnh với những sản phẩm chất lượng cao nhất, giải quyết được nhu cầu của người tiêu dùng. Các ưu thế vượt bậc về chất lượng của sen vòi Moen sở hữu kể tới như:
Thân vòi được tạo từ đồng nguyên chất (ko nhiễm chì nên rất an toàn). sử dụng khoa học mạ tiên tiến PVD (thổi sạch thân vòi bằng cát, mạ Crôm trong môi trường chân không nên lớp mạ bám chắc vào sản phẩm và bóng đều.
Ruột vòi (Cartridge) bằng sự kết hợp giữa acrylic & ceramic, siêu bền, đóng mở trên 500.000 lần, tương đương 30 năm sử dụng liên tiếp và được bảo hành vĩnh viễn. Sen vòi Moen đạt chuẩn tiết kiệm nước Water Sense. Nguồn nước ra 70% là nước còn 30% là bọt khí, tạo cảm cảm giác thả phanh, nước không bị văng tung tóe khi sử dụng. Thích hợp với mọi thiết kế với gần năm mươi bộ sưu tập có hàng nghìn những sản phẩm đẳng cấp, sen vòi Moen sẽ đem đến cho bạn rộng rãi sự lựa chọn.
Chẳng những vậy, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt những sản phẩm sen vòi cao cấp của Moen ngay cả lúc hệ thống ống nước của bạn đã hoàn chỉnh theo nhà mà ko cần phá bỏ hay tháo gỡ những ngoài mặt cũ. Chịu được áp lực cái nước mạnh thông thường ở những tòa nhà, chung cư cao tầng, việc chọn lọc các sản phẩm vòi nước chịu được sức ép nước cao và ổn định là điều khôn cùng thiết yếu. Điều này không chỉ đảm bảo nguồn nước cung cấp cho toàn bộ hệ thống tòa nhà được ổn định mà còn là cơ sở vật chất để xác định chất lượng, xây dựng sự uy tín, lòng tin của người dùng đối với các dự án.
Thiết bị vệ sinh MOEN - Giải pháp tiết kiệm cho chủ đầu tư công trình
Là thương hiệu vòi nước số một tại Bắc Mỹ, sen vòi Moen là sản phẩm sen vòi sở hữu khả năng chịu được áp lực nước cao, sức ép càng cao càng tạo sự thoải mái. Sức ép nước tối thiểu mà các sản phẩm của Moen giải quyết được là 1kgf/cm2 (tương đương cột nước 10 mét) và tối đa là 10kgf/cm2 (tương đương cột nước chung cư, nhà cao tầng 100mét). Thích hợp về giá cả lúc chọn lọc và sản phẩm sen vòi cao cấp của Moen cũng như các sản phẩm phụ kiện đi kèm, những chủ thi công cũng như các người dùng sẽ có thể hoàn toàn an tâm về giá cả. Những sản phẩm của Moen đều được lắp trong phổ giá phù hợp, đáp ứng được mọi đề nghị về giá tiền đặt ra. Chỉ giá trong khoảng vài trăm ngàn đồng, bạn hoàn toàn có thể với riêng cho ngôi nhà của mình và hưởng thụ cảm giác đẳng cấp, đẳng cấp đến từ những sản phẩm của Moen.
>>Nên mua thiết bị vệ sinh ở đâu

BMART - NHÀ CUNG CẤP MOEN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137
Showroom 01: 02 Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 04.66554466 * 0966995782
Showroom 02: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 04.6250.0333 * 0967160033