2 lỗi cơ bản cần tránh nếu không muốn phòng tắm chật trội

25/05/2017
Lượt xem: 321
2 lỗi cơ bản cần tránh nếu không muốn phòng tắm chật trội
Sen vòi Moen, chậu rửa Moen ...là những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm hiện đại ngày nay. Thế nhưng để một phòng tắm có đầy đủ các tiện ích mà lại không có cảm giác chật chội thì không phải ai cũng sẽ biết cách bố trí, sắp xếp. Chỉ cần tránh 2 lỗi cơ bản sau đây là bạn đã đảm bảo được một phòng tắm ưng ý nhất.

Tránh đặt bồn cầu vào vị trí không hợp lý

2 lỗi cơ bản cần tránh nếu không muốn phòng tắm chật trội
Khi thiết kế phòng tắm thì cần tránh thiết kế mà điều đầu tiên đập vào mắt bạn đó là chiếc bồn cầu và tránh bất kỳ tầm nhìn chính diện nào vào nó từ những phòng bên cạnh. Và tốt nhất nên bố trí bồn cầu và vòi sen ở trong cùng một khu vực, và tách biệt với chậu rửa mặt Moen. Chính điều này cho phép một người có thể tắm trong khi đó, người khác có thể sử dụng bồn rửa mặt.
Ngoài ra bạn cũng không nên sử dụng bồn cầu ở những vị trí vướng víu đường đi lối lại. Sẽ tốt hơn nếu như bạn không để bồn cầu ở trước, ngay cửa ra vào của phòng tắm và ở trước kệ để đồ. Còn nếu bạn để đồ nên nắp bồn cầu, và khi có ai đó muốn ra vào khu vực tắm kính hoặc  là muốn lấy khăn ở kệ bên dưới, thì họ sẽ bị vướng bởi đồ của bạn.

Tránh quan điểm cứ to hơn là sẽ rộng hơn

2 lỗi cơ bản cần tránh nếu không muốn phòng tắm chật trội
Suy nghĩ này thực sự sai lầm. Thực tế cho thấy rằng to lớn hơn thì chưa chắc đã tốt hơn. Cho dù bạn đang thiết kế phòng tắm chính rộng rãi cho ngôi nhà trong mơ với nhiều thiết bị vệ sinh hiện đại, hoặc cố gắng tạo ra 1 không gian đủ cho gia đình đang phát triển của mình thì khía cạnh quan trọng nhất phải quan tâm chính là chức năng của các thiết bị. Cân nhắc xem các chức năng của căn phòng có phát huy hiệu quả tối đa không, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày hay là không?
Một thiết kế tuyệt vời thì cần có sự cần bằng giữa tính thẩm mỹ và hiệu quả cao. So với một phòng tắm chỉ đẹp thì bạn cần có sự tiện nghi nữa. Chính vì thế thiết kế tuyệt vời phải biến ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi hơn, và tốn ít chi phí xây dựng, mang đến cho bạn sự hài lòng.
Hãy tham khảo các thiết bị vệ sinh phù hợp phòng tắm, để bạn và gia đình có thể sử dụng phòng tắm thật thoải mái mà không làm phòng tắm chật hay mất không gian. Liên hệ Bmart tại 02 Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội để được tư vấn.
Bài viết liên quan:

http://moen.com.vn/bo-phan-linh-kien-sen-tam.html
http://moen.com.vn/tin-thi-truong/nen-dung-thiet-bi-ve-sinh-cua-hang-nao.html
http://moen.com.vn/tin-thi-truong/dia-chi-tin-cay-mua-voi-hoa-sen.html
http://moen.com.vn/sen-cay-can-truot-sen.html
http://moen.com.vn/sen-nhiet-do.html