Phòng tắm lột xác với 4 cách đơn giản

05/05/2017
Lượt xem: 2771
Bạn đang muốn làm mới không gian phòng tắm trở nên tươi vui, thoải mái và đầy thư giãn chỉ với 4 cách đơn giản sau bạn sẽ có được những thứ bạn  đang muốn
Phòng tắm lột xác với 4 cách đơn giản

Lên kế hoạch lột xác cho phòng tắm của bạn

Khi làm bất cứ một việc gì đó thì việc hoạch định kế hoạch bao giờ cũng tốt hơn việc không có 1 kế hoạc cụ thể nào. Cho dù cho không gian phòng tắm lớn hay nhỏ, và định hướng phong cách hiện đại hay cổ điển, thì bạn cũng vẫn nên có một kế hoạc định rõ ràng trước khi đầu tư. Lên kế hoạch đồng nghĩa với việc là bạn phải cụ thể hóa cũng như xác định là những thiết bị vệ sinh trong phòng tắm cần ưu tiên, và lập danh sách cho chúng.

Lựa chọn phong cách cho phòng tắm của mình

Bạn hãy lựa chọn phòng tắm theo phong cách nào bạn yêu thích và đáp ứng được những mục đích sử dụng nó. Hiện nay với phong cách hiện đại, sử dụng cách thiết bị vệ sinh tinh tế, và tối giản các chi tiết là xu hướng khá thịnh hành bây giờ.
Nếu như bạn đã vạch ra đúng kế hoạch thì cần rõ ràng khi sở hữu những thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp như thiết bị vệ sinh Moen với chất lượng cao, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt thời gian sử dụng và không phải lo lắng tới việc sửa chữa phát sinh sau này.

Thiết kế ánh sáng cho phòng tắm của bạn

Ánh sáng là yếu tố kỳ diệu nhất trong thiết kế nội thất  của phòng tắm: chiếu sáng, và phân định khu vụ, trang trí, và quyết định đến tâm trạng con người. Và ánh sáng tự nhiên luôn là yếu tố được ưu tiên trong định hình phong cách của các nhà thiết kế nổi tiếng hiện nay. Vị trí đặt phòng tắm tận dụng ánh sáng tự nhiên là 1 quyết định sáng suốt giúp tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện.
Nếu như điều kiện không cho phép thì khi lắp thêm bóng đèn trang trí, và đèn chiếu dáng nhỏ hoặc là xung quanh gương để không gian trở nên lung linh và ấm áp, gần gũi.

Lắp đặt thêm phụ kiện cho phòng tắm

Phụ kiện phòng tắm không chỉ đóng vai trò là vật dụng lưu trữ đồ cho phòng tắm, cùng với sự tân dụng độc đáo của những nhà thiết kế phụ kiện cùng đam mê sáng tạo, các bạn hoàn toàn có thể  biến các đồ phụ kiện này trở thành những điểm nhấn trong định hình kiến trúc phòng tắm
 
Nếu như quý khách hàng mong muốn làm mới không gian phòng tắm mà vẫn tiết kiệm hãy nên lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh Moen chính hãng tại 02 Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội nhé!
Xem thêm:
http://moen.com.vn/sen-cay-can-truot-sen.html
http://moen.com.vn/bo-phan-linh-kien-sen-tam.html
http://moen.com.vn/sen-nhiet-do.html
http://moen.com.vn/tin-thi-truong/nen-dung-thiet-bi-ve-sinh-cua-hang-nao.html
http://moen.com.vn/tin-thi-truong/dia-chi-tin-cay-mua-voi-hoa-sen.html